By AOE Sài Gòn
  • Chia sẻ

Thích bài này?

SangClub-Con “chiến mã” của Sài Gòn New!

 

AOE Sài Gòn New đang sở hữu một chuỗi trận tương đối ấn tượng sau Tết Nguyên Đán, nếu không vì giải đấu AOE.CLUB thiếu vắng đội trưởng Gunny thì có lẽ nó đã trở lên hoàn hảo hơn. Nhưng không thể phủ nhận sự cố gắng và nỗ lực đến từ các thành viên trong team. Người ta nói một ngôi sao không thể tạo nên một tập thể song một tập thể muốn mạnh phải sở hữu những cá nhân xuất sắc.

Nhanh-Mạnh-Máu lửa là những từ để miêu tả về SangClub, con đường anh đang đi hệt như những gì mà Son Heung Min đang làm tại Tottenham. Từ một kép phụ sắm vai trò dự phòng cho những Kane, Ali thì giờ đây tiền đạo người Hàn Quốc dần trở thành một trụ cột không thể thiếu trong đội hình của “gà trống”. Tay chém người Bắc Ninh cũng vậy, từ vị trí chỉ ở dạng tiềm năng khi mới gia nhập clan từ AOE 360, giai đoạn đầu ngiễm nhiên anh chưa thể ngồi chung mâm với những Tú Xuất, Gunny. Nhưng sự luyện tập và ý chí đã dần tôi luyện tay chém chỉ biết “cắm đầu vào chém” thành một sát thủ thực sự.

Không phải ngẫu nhiên Gunny nhận xét” Nhìn SangClub thi đấu anh thấy bóng dáng của mình thời trẻ”, tất nhiên mọi sự so sánh đều khập khiễng nhưng đều có nguyên do cụ thể. Đầu tiên nó nằm ở sự hết mình và máu lửa trong phong cách chơi, chưa bao giờ thấy SangClub ái ngại bất kì đối thủ nào trước trận đấu. Sự tự tin là điều gamer này luôn có sẵn dù ở vị thế cửa dưới hay cửa trên, điều đó rất quan trong với nhiều gamer trẻ bởi tự ti và rút rè sẽ càng lấy đi cơ hội thăng tiến của bản thân. Tiếp đến là phong cách chém, nếu để ý kĩ chúng ta cũng có thể nhận ra nhiều nét tương đồng, như bầu Đoàn nói:”SangClub sẽ chém cho đối phương dù là một cái BE cũng không còn nếu được”.  Để thấy sự “khát máu” và ăn thua cháy trong huyết quản một sát thủ đúng nghĩa như thế nào.

Còn quá sớm để khẳng định SangClub sẽ trở thành một Gunny version2 và tay chém gốc Bắc Ninh vẫn còn có nhiều thiếu sót trong lối chơi, điển hình là việc cầm chủ lực. Tuy nhiên ít nhất fan hâm mộ của Sài Gòn New cũng lạc quan vì gamer này đang dần trưởng thành và hoàn thiên Hi vọng rằng trong tương lai không xa, anh sẽ dần hoàn thiện những yếu điểm để đóng góp nhiều hơn cho clan.

                                                                                                             Xuân Vũ